13-09-2016, 17:08

Hoàng loạt các ứng dụng được cập nhật trên Windows Store

Sáng nay (13/9), người dùng Windows Phone đón nhận 1 vài bản cập nhật mới từ Facebook và các ứng dụng phổ biến trên Store như: Twitter, Photo, OneDrive.

Các bản cập nhật này đều không mang tới tính năng nào mới, vẫn câu nói quen thuộc 'sửa lỗi và cải thiện hiệu năng'.

Facebook

Bản cập nhật mang số hiệu 63.585.54083.0. Trong lần update này, ứng dụng Facebook đã được cải tiện tốc độ khởi động và load nội dung rất nhiều. Tình trạng crash vẫn xảy ra nhưng với tần xuất thấp hơn.

Theo 1 số phản hồi từ người dùng thì tính năng xem Video với màn hình ngang đã khả dùng (Anh em có thể kiểm tra thử). Để tải về các bạn có thể vào Store > More > Tải xuống và cập nhật > Kiểm tra cập nhật. Hoặc có thể tải về theo đường dẫn bên dưới:

  • Tải về/Cập nhật Facebook.
Hoàng loạt các ứng dụng được cập nhật trên Windows Store

Photo

Hiện tại không có changelog nào từ Microsoft, tuy nhiên qua trải nghiệm nhanh mình thấy tính năng zoom ảnh đã mượt mà hơn. Và lỗi đơ máy đã không còn xuất hiện. Ngoài ra, tiêu đề ảnh dường như đã được chỉnh to hơn so với phiên bản trước.

Twitter

Không có bất kỳ tính năng mới được thêm vào, tuy nhiên dễ nhận thấy rằng tốc độ điều hướng giữa các trang đã nhanh hơn đáng kể. Trong phần cài đặt xuất hiện thêm chức năng 'Kiểm soát thông báo'.

Ngoài ra, 1 vài ứng dụng khác nhận được bản cập nhật trong hôm nay như: OneDrive, Office Lens, Vinci (bổ xung bộ lọc), Store (Release Preview), Microsoft Wallet, Starbucks, Wechat.

Nếu phát hiện thêm tính năng mới nào, các bạn có thể trao đổi bên dưới bình luận.


Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục