13-09-2016, 12:28

Đổi gió với 6 bộ icon mới tuyệt đẹp trên Android

Các bộ icon mới tuyệt đẹp sẽ giúp người dùng smartphone Android thay đổi giao diện của hãng sản xuất tránh sự nhàm chán trong quá trình sử dụng.

Hệ điều hành mở của Google đem lại cho người dùng một cơ hội tuyệt vời để tự làm mới chiếc điện thoại của mình thông qua giao diện một cách dễ dàng. Luôn luôn có các gói icon mới tuyệt đẹp để các bạn có thể đổi gió, tránh sự nhàm chán khi sử dụng quá lâu giao diện gốc của máy. Trong bài viết, sẽ gợi ý cho các bạn danh sách 6 bộ icon mới đang cực hot trong tháng này.

 

 


Rovo

 

Tải về trên máy

 


 

Bộ icon này sử dụng hoàn toàn các biểu tượng tròn với các thiết kế hình tượng khá thú vị dễ giúp người dùng nhận diện ứng dụng cần tìm kiếm. Với việc các biểu tượng trên máy rất nhất quán, Rovo chắc chắn là một gói biểu tượng xuất sắc mà bạn nên trải nghiệm nếu đang muốn 'đổi gió'.

 

 


Aris

 

Tải về trên máy

 


 

Điểm nổi bật nhất trên gói biểu tượng Aris đó chính là các thiết kế icon rất trực quan và đơn giản. Nó có hơn 800 biểu tượng bắt mắt để người dùng dễ dàng điều chỉnh và thay đổi một cách nhanh chóng.

 

 


Fallies

 

Tải về trên máy

 


 

Nếu bạn là một người yêu thích mùa thu, bạn không nên bỏ qua gói biểu tượng này. Fallies mang đậm sắc màu của mùa thu với gam chủ đạo là nâu nhưng chắc sẽ khá kén chọn người dùng. Tổng quan gói biểu tượng có thiết kế nhẹ nhàng, dễ nhìn với một màu sắc đồng nhất.

 

 


Snackable

 

Tải về trên máy

 


 

Snackable là một gói biểu tượng tuyệt vời. Các biểu tượng vuông với các góc cạnh tinh tế phù hợp trong hầu hết các thiết lập màn hình trên máy. Dựa trên các icon gốc của Google, gói biểu tượng sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cũng như quen thuộc cho người dùng.

 

 


Pastel

 

Tải về trên máy

 


 

Giống như tên gọi của nó, Pastel đi kèm với rất nhiều các biểu tượng với những màu sắc riêng biệt nhưng lại rất dịu mắt và nhẹ nhàng. Các icon được thiết kế rất gọn và dễ nhìn. Ngoài ra, Pastel còn cung cấp hơn 1900 icon khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn.

 

 

NOU

 

Tải về trên máy

 


 

NOU hướng tới sự đơn giản để giúp bạn có thể nhanh chóng nhận ra ứng dụng mà mình đang muốn tìm. Nó cũng cung cấp rất nhiều các biểu tượng khác nhau rất đẹp và thú vị.

Xem thêm: 8 ứng dụng iPhone, iPad tính phí hiện đang miễn phí (12/9)

Ngọc Bình
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục