23-09-2019, 20:40

Giá bán của Google Pixel 4 và 4 XL xuất hiện trên danh sách nhà bán lẻ

Dòng điện thoại Pixel 4 và Pixel 4 XL của Google sẽ chính thức ra mắt người dùng vào ngày 15/10 tới. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ trên internet đã tiết lộ hoàn toàn thiết kế, cấu hình cũng như tính năng của dòng Pixel năm nay. Bây giờ, giá của Pixel 4 và 4 XL cũng đã xuất hiện trên danh sách nhà bán lẻ.
Giá bán của Google Pixel 4 và 4 XL xuất hiện trên danh sách nhà bán lẻ
Nhà bán lẻ Elara cho biết, Pixel 4 sẽ có giá khởi điểm 819.98 Euro (gần 21 triệu), trong khi Pixel 4 XL có giá 1126.68 Euro (gần 29 triệu).  Các thiết bị Pixel 3 ra mắt vào năm trước có giá khởi điểm là 739 Euro (gần 19 triệu) và Pixel 3 XL khởi điểm ở 869 Euro (khoảng 22 triệu). Từ giá của Pixel 3 cho thấy, giá của thế hệ Pixel 4 năm nay cao hơn rõ rệt.
Danh sách của Elara cũng cho biết tên của phiên bản màu cam mà google đã đăng trên một poster ở Quảng Trường Thời Đại sẽ được gọi là Oh So Orange. Hai phiên bản màu còn lại gồm Just Black (đen) và Clearly White (trắng pha lê).
Hình ảnh rò rỉ giá bán và phiên bản ROM của Pixel 4 và Pixel 4XL
Mặc dù không có hình ảnh và thông số kỹ thuật nào xuất hiện trên danh sách của nhà bán lẻ Ailen, nhưng trang web này cho biết họ sẽ có sẵn hai tùy chọn bộ nhớ ROM với phiên bản 64GB và 128GB cùng bốn tùy chọn thông số kỹ thuật khác.
Google Nest Mini thế hệ thứ hai cũng xuất hiện trên trang web của Elara. Nest năm nay sẽ có hai màu lựa chọn là Rock Candy và Anthracite, cả hai đều có giá 59.94 Euro (khoảng 1.5 triệu).
Hình ảnh được cho là Google Nest Mini thế hệ thứ hai, ra mắt cùng Pixel 4 vào 15/10 tới
Ngoài ra, không có thêm chi tiết nào về những thay đổi trong Google Nest Mini năm nay. Tuy nhiên, một số tin đồn trước đó cũng xác nhận Nest thế hệ thứ hai sẽ có thiết kế giống với thế hệ tiền nhiệm nhưng bổ sung thêm giá treo tường và nâng cấp chất lượng âm thanh.
Bạn có mong chờ sự kiện ra mắt dòng Pixel 4 vào 15/10 tới?
Nguồn: Pocket Lint
Trấn Minh
Cùng chuyên mục