13-09-2016, 09:24

Apple sẽ phát hành chính thức macOS Sierra vào ngày 20/9

Mặc dù trong sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple không đề cập đến bất kì thông tin gì về ngày ra mắt của macOS, nhưng ngay sau đó trên website của Apple đã công bố thông tin cho người dùng về thời gian ra mắt của phiên bản hệ điều hành macOS Sierra mới. Thời điểm phát hành chính thức được ấn định là ngày 20/9 tới đây.

<p>>  Ngắm bộ ảnh xóa phông lung linh chụp từ camera iPhone 7 Plus <p>>  Đánh giá giao diện iOS 10: Thú vị, mới mẻ, nhiều chức năng hơn bao giờ hết

 

Như thông tin mà chúng ta đã biết trước đó, phiên bản hệ điều hành dành cho máy tính của Apple là OS X, nay sẽ được đổi tên thành macOS để tạo sự đồng bộ tốt hơn với watchOS (hệ điều hành cho Apple Watch) và tvOS (hệ điều hành cho Apple TV). Sự đồng bộ sẽ giúp người dùng nhận dạng và phân biệt dễ hơn giữa các nền tảng hệ điều hành.

 

 


 

 

Phiên bản macOS Sierra được đông đảo người dùng mong đợi với rất nhiều sự thay đổi như tích hợp trợ lý ảo Siri, tính năng Copy Clipboard để sao chép nhanh giữa các thiết bị, tính năng Picture-in-Picture cho phép vừa xem video, vừa lướt web, hay lưu trữ thông minh,… Ngoài ra, macOS Sierra cũng cũng cho phép người dùng sử dụng Apple Watch để mở khóa máy nhanh và an toàn hơn.

 


 

Xem thêm

<p>>  Chip mạng trên iPhone 7 và 7 Plus được chính thức xác nhận là của Intel. Tại sao lại như vậy? <p>>  Giá bán mới của iPhone 7, 7 Plus tại Việt Nam

 

Nguyễn Nguyên

Theo: TheVerge 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục