17-09-2019, 18:20

Xuất hiện bằng sáng chế smartphone của Huawei với thiết kế khá mới mẻ

Hôm nay, 1 bằng sáng chế smartphone của Huawei đã xuất hiện và nó cho thấy một thiết kế khá mới mẻ. Thiết kế mới này không giống với những mẫu smartphone Huawei hiện tại.
Xuất hiện bằng sáng chế smartphone của Huawei với thiết kế khá mới mẻ
Được biết, bằng sáng chế này đã được nộp tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu, nó mô tả 1 smartphone có camera lật, giống như Asus Zenfone 6 (2019). Smartphone này chứa một module 3 ống kính camera và chứa cả đèn flash LED, có thể lật ngược ra phía trước để chụp ảnh tự sướng.

Thiết kế mới sẽ giúp cho smartphone có thể trang bị màn hình với viền cạnh rất hẹp. Mặc dù chưa rõ nó sẽ áp dụng cho smartphone nào nhưng có thể sẽ dùng cho Huawei P40 Pro vào năm sau.

Hình ảnh cho thấy máy có màn hình phẳng, viền cạnh phải là nơi chứa nút nguồn và âm lượng, trong khi cạnh trái có khay cắm SIM. Các chi tiết khác về tính năng, cấu hình chưa được nhắc đến.

Tuy nhiên, bằng sáng chế này thực ra đã hết hạn vào ngày 18/6/2019. Điều này có nghĩa là Huawei có thể sớm triển khai thiết kế này trên một smartphone sắp ra mắt hoặc nó vĩnh viễn không được bước ra ánh sáng.

Còn bạn, bạn thấy thiết kế smartphone Huawei này thế nào?

Nguồn: 91mobiles

Trấn Minh