12-09-2016, 17:02

Thiết bị Android cũng có thể dùng tai nghe AirPods của Apple

Apple vừa giới thiệu bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với những nâng cấp đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm và việc loại bỏ jack cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm, cũng như giới thiệu tai nghe không dây AirPods là một trong những đề tài được nhiều người quan tâm.

Tai nghe không dây AirPods với thời lượng pin 5 giờ, tích hợp micro và tương tự như trên Apple Watch, người dùng chỉ việc bật Siri (cảm biến tích hợp trên tai, kích hoạt Siri bằng cách chạm 2 lần vào nó) để thực hiện các tác vụ trên điện thoại mà không cần rút ra khỏi túi.


Do vẫn sử dụng chuẩn Bluetooth cũ nên AirPods sẽ dùng được cho bất kì thiết bị nào hỗ trợ Bluetooth bao gồm cả smartphone và tablet chạy Android. Vậy bạn có nên mua AirPods khi nó có mặt trên thị trường? Nếu đang băn khoăn, bạn có thể tham khảo 4 ý kiến sau để đưa ra quyết định:

Thứ nhất: AirPods có giá 159 USD (khoảng 3,5 triệu đồng), nhưng nếu so sánh với tai nghe không dây Gear IconX giá 199 USD (tương đương 4,4 triệu) thì thiết bị đến từ Samsung còn có thêm 4 GB để bạn có thể lưu trữ một cách độc lập. Ngoài ra, sản phẩm của Sammy còn được trang bị những tính năng phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao.

Thứ hai: Bạn sẽ không thể tận dụng tối đa các tính năng trên AirPods nếu không sử dụng kết hợp với các thiết bị của nhà Táo.

Thứ ba: Nếu bạn sử dụng iPhone 7 thì sẽ được tối ưu 5 giờ sử dụng như quảng cáo, ngược lại, đối với các sản phẩm khác thì sẽ bị hạn chế về thời lượng pin.

Thứ tư: Dựa theo đánh giá của những người có cơ hội được trải nghiệm thì tai nghe không dây này của Apple không có gì quá đặc sắc và cũng tương tự như những mẫu tai nghe không dây của các hãng khác.ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục