Hôm qua, 19:10

Hình ảnh rò rỉ mặt trước và sau của Vivo NEX 3 trước ngày ra mắt

Vivo sẽ ra mắt chiếc flagship Vivo NEX 3 vào ngày 16/9. Giám đốc sản phẩm của Vivo, Li Xiang đã xác nhận rằng chiếc điện thoại này sở hữu tỷ lệ màn hình so với thân máy là 99.6%. Mới đây, hình ảnh thực tế của NEX 3 đã xuất hiện trên Weibo. Nó cho thấy toàn bộ thiết kế của máy trước ngày ra mắt.
Hình ảnh rò rỉ mặt trước và sau của Vivo NEX 3 trước ngày ra mắt
Hình minh họa

Hình ảnh rò rỉ mặt trước và sau của Vivo NEX 3
Theo hình ảnh rò rỉ, mặt trước của Vivo NEX 3 được trang bị màn hình cong kiểu 'thác nước', hai cạnh trên và dưới đối xứng nhau. Mặt sau được làm bằng kính, cùng với cụm ba camera hình tròn và đèn flash LED.
Hình ảnh rò rỉ thông tin và cụm camera trước của Vivo NEX 3
NEX 3 được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Máy sử dụng chip Snapdragon 855+ tốc độ 2.96 GHz và được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie. Hình ảnh cũng cho thấy NEX 3 sẽ sử dụng cụm camera selfie pop-up và hỗ trợ cổng âm thanh 3.5 mm.
Hình ảnh hai cạnh bên của Vivo NEX 3
Phía cạnh bên của NEX 3 cho thấy máy không có các phím bấm vật lý. Các báo cáo đã tiết lộ rằng Vivo sẽ trang bị các phím nút ảo cảm ứng lực cho nguồn và âm lượng.
Ngoài ra, các thông số rò rỉ trước đó của NEX 3 bao gồm máy sẽ có màn hình AMOLED 6.89 inch, 8/12 GB RAM, 512 GB bộ nhớ trong, cụm  ba camera 64 MP + 13 MP + 13 MP, cùng với pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 44 W.
Các bạn thấy thiết kế của Vivo NEX 3 như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.
Nguồn: Gizmochina
Trấn Minh
loading...
Cùng chuyên mục