13-09-2019, 14:20

Xuất hiện hình ảnh trên tay người dùng của Vivo NEX 3

Vivo sẽ công bố điện thoại hàng đầu Vivo NEX 3 cùng với phiên bản 5G vào ngày 16 tháng 9. Tính năng nổi bật nhất của điện thoại là màn hình cong tuyệt vời.

Xuất hiện hình ảnh trên tay người dùng của Vivo NEX 3

Giám đốc sản phẩm của Vivo NEX, Li Xiang đã xác nhận rằng điện thoại sẽ tự hào với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 99,6%. Hình ảnh rò rỉ trên tay của điện thoại đã xuất hiện ngày hôm nay trên Weibo. Chúng hiển thị thiết kế của Vivo NEX 3 ở mọi góc độ.

Những hình ảnh mới bị rò rỉ thuộc về phiên bản Vivo NEX 3 chỉ có 4G, với số model là V1923A. Mặt trước của Vivo NEX 3 cho thấy phần viền trên và dưới đối xứng nhau. Mặt sau bằng kính màu đen của điện thoại thông minh có cụm máy ảnh hình tròn với ba cảm biến được đặt bên trong.

Vivo NEX 3 được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Trang About Phone của thiết bị cho thấy điện thoại được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý di động Snapdragon 855+ và được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie. Ở bên ngoài, chúng ta cũng không thấy xuất hiện các nút vật lý.

Các báo cáo đã tiết lộ rằng Vivo NEX 3 sẽ cung cấp các nút nguồn và âm lượng 'ảo nhạy áp'. Một trong những hình ảnh cũng cho thấy cụm camera selfie kép pop-up của điện thoại. Trong khi, một số báo cáo thì khẳng định Vivo NEX 3 có một nút nguồn bổ sung ở cạnh trên và được trang bị giắc âm thanh 3,5mm.

Theo gizmochina

loading...
Cùng chuyên mục