11-09-2019, 20:50

Bộ ba iPhone mới có khả năng kháng nước và bụi tốt hơn so với đối thủ

Trong sự kiện rạng sáng nay, Apple đã trình làng loạt sản phẩm mới trong đó có bộ ba iPhone 11 | 11 Pro | 11 Pro Max với nhiều điểm nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, có một thứ mà Apple đã không đề cập tới dù vẫn hiển thị trên màn hình lớn, đó chính là khả năng kháng nước & bụi bẩn.
Bộ ba iPhone mới có khả năng kháng nước và bụi tốt hơn so với đối thủ
Mặc dù Apple chỉ nói tính năng kháng nước & bụi bẩn qua video quảng cáo & trên màn hình lớn nhưng rất ít người để ý đến tính năng này. Đây là tính năng được trang bị từ iPhone 7 & Apple rất ít khi nâng cấp phần này nhưng năm nay có thể xem là ngoại lệ.
Theo như Apple công bố thì mẫu iPhone 11 có khả năng kháng nước lên đến 2 mét trong 30 phút, tức là hơn iPhone XR thêm 1 mét. Riêng iPhone 11 Pro | 11 Pro Max được nâng cấp lớn hơn, tận 4 mét trong vòng 30 phút.
Ngoài khả năng kháng nước & bụi, bộ ba iPhone năm nay tiếp tục tiếp nối thế hệ tiền nhiệm khi trang bị cả khả năng chống các loại thức uống hằng ngày như sữa tươi, cà phê, trà,.... giúp tăng khả năng bảo vệ máy một cách tốt hơn bao giờ hết.
Điều này khiến cho iPhone năm nay trở nên tốt hơn so với đối thủ của mình là Samsung với Galaxy Note 10 | Note 10+ với khả năng kháng nước chỉ 1,5 mét trong tối đa 30 phút.
Dù sao, khi sử dụng bất kì smartphone hay bất kì thiết bị nào, hãy luôn cẩn thận & tránh việc nước vào máy vì các chỉ số trên đây được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để tham khảo. Không khuyến khích sử dụng ở bãi biển, hồ bơi & các môi trường không đảm bảo. Thiệt hại gây ra bởi nước hoặc bụi sẽ không được bảo hành.
loading...
Cùng chuyên mục