11-09-2019, 17:10

Ngắm trọn vẹn vẻ đẹp trong ngôn ngữ thiết của iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Sau khi chính thức giới thiệu với công chúng bộ ba iPhone 2019 gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, vài giờ trước, Apple đã tung ra những video quảng bá đầu tiên dành cho thế hệ iPhone 2019. Ngắm nhìn những chiếc iPhone mới trong đoạn phim quảng cáo chính thức của Apple, bạn sẽ thấy được trọn vẹn vẻ đẹp trong ngôn ngữ thiết kế sản phẩm.

Ngắm trọn vẹn vẻ đẹp trong ngôn ngữ thiết của iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Đầu tiên là video về iPhone 11 Pro. Trong đoạn phim ngắn dài 3 phút dưới đây, Apple phô diễn sự xuất sắc về cấu cấu trúc và độ bền sản phẩm. Sự ưu việt của chip xử lý A13 Bionic giúp kéo dài thời lượng pin, cụm camera phía sau cũng được thiết kế lại toát lên vẻ hiện đại. Ngoài ra, video cũng đề cập tới những điểm nổi bật như chế độ ban đêm, khả năng quay và chỉnh sửa video, màn hình Super Retina XDR mới, quyền riêng tư và Face ID.

Tiếp đến là video về chiếc điện thoại iPhone rẻ nhất trong bộ ba mới trình làng – iPhone 11. Đoạn phim ngắn trình diễn vẻ đẹp và sự nổi bật của sản phẩm với 6 phối màu khác nhau, tập trung vào thế hệ ở cụm camera kép trên mặt lưng, khả năng chống nước, chất lượng quay video, selfie, công nghệ Face ID, chế độ ban đêm và màn hình cùng thời lượng pin xuất sắc.

Cuối cùng, Apple hé lộ đoạn video quảng bá chiếc smartwatch Apple Watch Series 5, cho thấy sự ưu việt của sản phẩm trong việc hỗ trợ theo dõi sức khỏe người dùng, hỗ trợ tập thể thao và khả năng định vị GPS.

AnhNQ

Theo:GSMArena

loading...
Cùng chuyên mục