10-09-2019, 18:50

Google Pixel 4 sẽ có thêm tính năng chụp bầu trời sao vào ban đêm

Trang web AndroidPro của Tây Ban Nha đã khám phá ra rằng một đoạn video marketing chính thức cho Google Pixel 4 đã để lộ một tính năng mà trước giờ chưa hề có smartphone nào làm được: chụp bầu trời sao vào ban đêm.

Theo thông tin trong video thì Google đã cải thiện hiệu năng chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu và thêm tính năng chụp ảnh thiên văn vào Pixel 4.

Chế độ Night Sight đã có thể chụp ảnh bất kì đâu giữa khoảng cách từ 2 đến 6 giây. Tuy nhiên, khi chụp Dải Ngân Hà thì có nghĩa là ống kính phải mở ra từ 10 đến 20 giây – nếu Google đã cải thiện được thuật toán của Night Sight và gỡ bỏ bất kì điểm ảnh nào bị mờ trong khoảng một nửa thời gian của tốc độ ống kính, đây sẽ là một tính năng tuyệt vời và cho phép người dùng chụp được Dải Ngân Hà mà không cần tripod.

Ngoài thông tin này ra thì đoạn video không cung cấp thêm thông tin nào khác. Nó cũng chỉ có thêm thông tin về tính năng Motion Sense để người dùng tua nhanh các bài hát hoặc mở nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể tính năng này sẽ không thể xuất hiện trên toàn cầu mà chỉ trong một số khu vực nhất định.

Đồng thời, trong video clip này chúng ta cũng thấy thêm thông tin mới về thế hệ Google Assistant kế tiếp. Assistant mới sẽ nhanh hơn thế hệ cũ đến 10 lần và thực hiện mệnh lệnh theo thời gian thực. Mệnh lệnh của người dùng sẽ được Assistant thực hiện nhanh chóng chỉ với những câu nói đơn giản.

Có khả năng cao Pixel 4 sẽ xuất hiện trong tháng 10 sắp tới, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Nguồn: Tech Radar

loading...
Cùng chuyên mục