9-09-2019, 18:20

Honor Smart Screen TV đạt tới 100.000 người đặt hàng trước dù là chưa ra mắt

Tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei 2019, thương hiệu con của Huawei là Honor dự kiến sẽ ra mắt một dòng sản phẩm TV thông minh mới Honor Smart Screen. TV này sẽ có hai phiên bản, một bản tiêu chuẩn và một bản Pro. Cả hai phiên bản đều có màn hình 55 inch.

Honor Smart Screen TV đạt tới 100.000 người đặt hàng trước dù là chưa ra mắt

Chủ tịch Honor George Zhao cho biết, TV thông minh mới Honor Smart Screen sẽ trang bị chipset Honghu 818. Đây cũng là bộ vi xử lý do Huawei phát triển, nhưng khác với Kirin chỉ dùng trên smartphone, Honghu sẽ được tối ưu hóa đặc biệt để dành cho TV thông minh. Với khả năng tính toán và giải mã màn hình của Honghu 818, TV Honor được kỳ vọng sẽ mang đến hình ảnh và âm thanh chất lượng tuyệt vời. Tất nhiên TV này cũng hỗ trợ các tính năng hot nhất hiện nay như HDR, siêu phân giải (SR), giảm nhiễu (NR), cải thiện độ tương phản động (DCI), quản lý màu tự động (ACM) và công nghệ bù ước tính chuyển động (MEMC), mang đến trải nghiệm phim hấp dẫn nhất.

Honghu 818 hỗ trợ giải mã video 8K@30fps và 4K@120fps, cho khả năng giải mã hình ảnh lên đến 64MP. Con chip này cũng tích hợp công nghệ tối ưu hóa chất lượng âm thanh Histen của Huawei vốn đã xuất hiện trên smartphone. Tuy nhiên Honghu 818 không phải là điểm gây ấn tượng nhất của Honor Smart Screen TV mà chính camera trượt đặc biệt mới làm người dùng thích thú. Màn hình của TV này trang bị camera pop-up có thể chụp ảnh, gọi video và hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt. Thật tuyệt vời khi một chiếc TV lại có camera dạng “thò thụt” giống như xu hướng smartphone hiện nay.

Với những điểm hấp dẫn kể trên, không ngạc nhiên khi Honor Smart Screen TV đạt tới 100.000 người đặt hàng trước dù là chưa ra mắt. Chủ tịch Zhao cũng chia sẻ, Honor sẽ không phát hành một TV truyền thống mà muốn trang bị những công nghệ mới, đột phá để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp TV vốn đang có dấu hiệu chững lại.

loading...
Cùng chuyên mục