9-09-2019, 02:01

OPPO và Realme sẽ sớm trình lầng điện thoại có màn hình 90Hz

OnePlus 7 Pro chắc chắn không phải là điện thoại có tốc độ làm tươi màn hình cao nhất, nhưng các nhà sản xuất khác cũng đang cố gắng chạy theo xu hướng này với các smartphone có màn hình 90Hz trong tương lai gần.

OPPO và Realme sẽ sớm trình lầng điện thoại có màn hình 90Hz

Tuần trước, Phó chủ tịch của OPPO, Brian Shen đã chia sẻ trên Weibo để gợi ý về các tính năng của một chiếc điện thoại mới thuộc dòng Reno kế nhiệm cho chiếc máy OPPO Reno 10x Zoom. Bài đăng có đề cập đến màn hình 90Hz và công nghệ sạc siêu nhanh sẽ có cho điện thoại Reno mới này. Tuy nhiên, một số báo cáo nói rằng đó lại không phải là công nghệ sạc nhanh 120W mà công ty giới thiệu trước đó.

Về phía Realme, thông tin mà họ cung cấp còn cụ thể hơn. Điện thoại không tên sẽ không chỉ có màn hình 90Hz mà còn có mức giá thấp hơn so với OnePlus 7. Máy dự kiến sớm ra mắt và nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản Pro của Realme XT. Thông tin này được chính giám đốc sản phẩm của Realme, Wang Wei Derek đăng tải trên Weibo.

Ngoài màn hình 90Hz, Realme XT Pro còn được báo cáo là có camera selfie 32 MP, camera chính 64 MP kết hợp với camera tele 8 MP, ống kính macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2MP ở phía sau. Điện thoại cũng dự kiến sẽ đi kèm với sạc nhanh 30W, máy quét vân tay trong màn hình, NFC và pin 4000mAh.

Các điện thoại khác có màn hình 90Hz dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay bao gồm OnePlus 7T và dòng Pixel 4 của Google.

Theo gizmochina

loading...
Cùng chuyên mục