8-09-2019, 11:40

Rò rỉ thông số kỹ thuật đầy đủ của Vivo V17 Pro

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy thông tin về chiếc điện thoại Vivo V17 Pro sắp ra mắt. Video và hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ là đủ để cung cấp cho chúng ta một cái nhìn đầy đủ về thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Rò rỉ thông số kỹ thuật đầy đủ của Vivo V17 Pro

Các hình ảnh và thông tin được cung cấp bởi WinFuture, một trang web có hồ sơ rò rỉ khá tốt từ trước tới nay. Như các bạn thấy, Vivo V17 Pro có trong nhiều tùy chọn màu khác nhau.

Vivo V17 Pro sẽ có màn hình AMOLED với kích thước 6.44 inch, cảm biến vân tay tích hợp, tỷ lệ khung hình 21: 9 và độ phân giải Full HD +. Tất nhiên, máy có thiết lập camera trước với 2 cảm biến được đặt trong một module pop-up thú vị, gồm ống kính 32MP + 2MP.

Ở mặt sau, điện thoại có bốn camera ở phía sau với cảm biến chính 48MP, ống kính góc cực rộng và hai cảm biến 2MP. Vivo không sử dụng ống kính tele và chưa rõ các cảm biến phụ còn lại của máy có lợi ích gì.

Vivo V17 Pro có camera selfie kép sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 675, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy có dung lượng pin 4.100 mAh và hỗ trợ sạc nhanh.

Theo gsmarena

loading...
Cùng chuyên mục