8-09-2019, 11:40

Huawei Mate X sẽ chính thức được bán ra trong tháng tới

Trong IFA 2019, Yu Chengdong đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn của mình rằng Huawei có kế hoạch phát hành điện thoại màn hình có thể gập Mate X vào tháng 10 hoặc tháng 11. Công ty hiện đang tiến hành các thử nghiệm khác nhau.

Huawei Mate X sẽ chính thức được bán ra trong tháng tới

Một nhóm phóng viên được phỏng vấn cũng cho biết rằng Huawei đã xác nhận rằng Mate X sẽ có hai phiên bản sản xuất hàng loạt được đưa lên kệ. Phiên bản đầu tiên được phát hành tại MWC đầu năm với chip Kirin 980, và phiên bản thứ hai hỗ trợ chip Kirirn 990 với kết nối 5G.

Trước đây, các rò rỉ cũng cho biết rằng công ty Trung Quốc đang làm việc trên chiếc Mate X chạy chip Kirin 990. Chip xử lý này vừa ra mắt tại IFA 2019, sản xuất trên tiến trình 7nm + và có tích hợp modem 5G trực tiếp. Một số hình ảnh trên tay Mate X mới cũng cho thấy điện thoại được có thiết lập cụm camera tương tự như chiếc P30 Pro.

Hiện tại, đối thủ của Mate X là Galaxy Fold của Samsung đã được phát hành trở lại. Chiếc điện thoại từ công ty Hàn Quốc có những thay đổi về cấu trúc thiết kế bên ngoài nhưng chưa rõ, Huawei có thực hiện điều tương tự như vậy hay không.

Theo news

loading...
Cùng chuyên mục