8-09-2019, 00:10

Hé lộ thông tin khá thú vị về camera của flagship NEX 3 sắp ra mắt

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, flagship Vivo tiếp theo là NEX 3 sẽ chính thức được trình làng tại một sự kiện diễn ra vào ngày 16/9 tới.

Chính vì vậy mà thời gian gần đây, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy các thông tin rò rỉ về flagship này. Mới đây nhất, tổng giám đốc của dòng sản phẩm Vivo - Li Xiang đã tiết lộ những thông tin khá thú vị về camera của flagship NEX 3 sắp ra mắt.

Hé lộ thông tin khá thú vị về camera của flagship NEX 3 sắp ra mắt

Theo Li Xiang, máy ảnh điện thoại thông minh đang liên tục được cải tiến và Vivo cũng đang chạy theo xu hướng này. Chính vì vậy mà mẫu flagship NEX 3 sắp tới sẽ đi kèm với giao diện người dùng camera mới mà công ty hy vọng mọi người sẽ thích. Đáng tiếc là dù đã đề cập đến một chức năng máy ảnh tùy chỉnh mới, nhưng Li Xiang không tiết lộ chính xác nó có thể làm gì. Tuy nhiên, dường như sẽ có một số sửa đổi trong chế độ hẹn giờ và làm đẹp.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các báo cáo trước đây, Vivo NEX 3 đi kèm với màn hình “thác nước” 6.89 inch với độ phân giải 2,256 x 1,080 pixel và được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 855+, đi kèm dung lượng RAM 8GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Chưa hết, Vivo NEX 3 còn gây ấn tượng với hệ thống 3 camera sau 64MP + 13MP + 13MP, máy ảnh selfie 16MP, pin dung lượng 4,500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 44W, có giắc cắm tai nghe 3.5mm, 5G và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie khi xuất xưởng.

Theo: Gizchina

loading...
Cùng chuyên mục