7-09-2019, 23:10

Vivo Indonesia đăng tải những hình ảnh quảng cáo mới về Vivo V17 Pro

Mới đây, Vivo Indonesia vừa đăng tải những hình ảnh quảng cáo mới về Vivo V17 Pro và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin thú vị về thiết kế của máy.

Vivo Indonesia đăng tải những hình ảnh quảng cáo mới về Vivo V17 Pro

Theo trang Gizchina, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay đã một lần nữa cho thấy Vivo sẽ sử dụng cơ chế camera selfie “thò thụt” và điều thú vị là nó chứa tới 2 cảm biến. Nhờ thiết kế này mà màn hình của Vivo V17 Pro gần như chiếm trọn mặt trước khi sở hữu viền bezel siêu mỏng ở cả 3 canh, còn phần “cằm” có kích thước dày hơn đôi chút.

Màn hình của điện thoại này dường như không được thiết kế cong tràn cạnh mà chỉ được phủ một lớp kính 2.5D bên trên để mang đến cho người dùng cảm giác vuốt chạm tốt hơn. Vivo V17 Pro còn được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Còn ở mặt sau, smartphone này gây ấn tượng với hệ thống 4 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và có đèn flash LED nằm chính giữa. Trong đó, cảm biến máy ảnh chính của Vivo V17 Pro được đồn đoán sẽ có độ phân giải lên tới 48MP.

Đáng tiếc là hiện các thông tin còn lại của Vivo V17 Pro vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho rằng Vivo sẽ trình làng mẫu di động tầm trung mới của hãng vào cuối tháng 9 và phát hành ở thị trường Ấn Độ trước lễ hội Diwali (27/10). Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina

loading...
Cùng chuyên mục