6-09-2019, 21:20

Toàn bộ những chiếc Galaxy Fold lên kệ đã được bán hết trong thời gian cực ngắn

Như vậy, sau một thời gian dài trì hoãn, hôm nay, Samsung đã chính thức bán ra chiếc Galaxy Fold tại thị trường Hàn Quốc. Ngay lập tức, toàn bộ những model được lên kệ đã được bán hết trong thời gian cực ngắn.
Toàn bộ những chiếc Galaxy Fold lên kệ đã được bán hết trong thời gian cực ngắn
Cụ thể, theo trang Korea Herald, cả ba nhà mạng tại Hàn Quốc hiện tại đã bán hết toàn bộ Galaxy Fold. Hiện tại, con số chính thức vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo dự đoán của các chuyên gia, Samsung đã bán ra khoảng 1000 thiết bị trong đợt hàng đầu tiên.
Đối với nhiều người, 1000 thiết bị được bán ra là một con số nhỏ, tuy nhiên chúng ta phải xem xét lại vì tại Hàn Quốc, thiết bị có mức giá quy đổi tương đương 2.014 USD. Đây là một số tiền rất lớn, nhất là đối với một thiết bị smartphone.
Theo các thống kê, 90% khách hàng mua Galaxy Fold là nam giới và có độ tuổi từ 20 đến 30. Điều này ngược lại hoàn toàn so với dự đoán của các chuyên gia rằng đối tượng người dùng của thiết bị này phải là các doanh nhân trung niên và có điều kiện khá giả.
Dự kiến, các đợt hàng Galaxy Fold tiếp theo sẽ đến vào ngày 18 tháng 9 và 26 tháng 9. Trong khi đó tại Mỹ, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được phân phối vào cuối tháng này.
loading...
Cùng chuyên mục