5-09-2019, 10:30

Video hình ảnh render của Huawei Mate 30 với chất lượng cao và đẹp mắt

Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 19/9, nhưng tới hiện tại vẫn chưa có một bức ảnh rò rỉ hay render nào chất lượng cả. Mới đây, Pricebaba và Onleaks nổi tiếng đã đăng tải video ảnh render về Mate 30 với chất lượng cao và đẹp mắt.

Trong ảnh render lần này, cụm bốn camera tròn vẫn sẽ có mặt. Theo đồn đại thì bốn camera này sẽ gồm camera chính 40MP, camera siêu góc rộng 40MP, camera 8MP zoom và cuối cùng là một cảm biến ToF.

Video hình ảnh render của Huawei Mate 30 với chất lượng cao và đẹp mắt
Tại mặt trước, ảnh render cho thấy Mate 30 Pro sẽ không dùng camera trượt, màn hình ‘waterfall’ mà thay vào đó là camera tai thỏ. Lần này sẽ là một cụm camera khác với thiết kế giọt nước. Chưa có thông tin gì về camera trước của Mate 30 Pro, rất có thể đây sẽ là cụm cảm biến quét gương mặt nhưng cũng có thể là tới tận ba camera trước.
Trong ảnh render, Mate 30 Pro sẽ có phần cằm siêu mỏng, phần cạnh trên và dưới máy có các đường ăng-ten được cho là để hỗ trợ kết nối 5G. Tại cạnh dưới lần này sẽ có loa thoại, cổng USB-C và khe SIM. Nhưng đặc biệt là hai cạnh bên không hề có bất kì một nút nào, hi vọng rằng nó không đi theo thiết kế nút cảm ứng lực như HTC U12 Plus.

Theo nguồn tin, thiết bị trong ảnh render sẽ có kích thước 158.1 x 73.6 x 8.7mm nên Mate 30 Pro sẽ dài hơn một chút so với Mate 20 Pro. Và theo Onleaks và Pricebaba, vì cụm camera tròn lồi lên một chút nên độ dày tổng của nó sẽ là 9.7mm. Theo tin đồn trước đó, Mate 30 Pro sẽ sử dụng Kirin 990, tích hợp kết nối 5G và viên pin 4,500 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 55W. Và trong xác nhận gần đây, Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ không được hỗ trợ các ứng dụng và dịch vụ đến từ Google.

Theo GSMArena

loading...
Cùng chuyên mục