11-09-2016, 22:13

Tổng hợp tuần: iPhone 7 trình làng, iPhone 7 Plus nhái

Trong tuần qua đã xảy ra một trong những sư kiện rất đáng chú ý của làng công nghệ thế giới là việc siêu phẩm iPhone 7 và 7 Plus chính thức trình làng, bên cạnh đó các thông tin xoay quanh bộ đôi sản phẩm này cũng rất được cộng đồng mạng chú ý.

1. iPhone 7, iPhone 7 Plus trình làng, siêu phẩm thực sự đây rồi

Sau tất cả, cuối cùng bộ đôi iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng đã chính thức trình làng giới công nghệ với nhiều điểm mới mà chắc chắn các iFan sẽ rất thích thú.

Về thiết kế, nhìn chung iPhone 7, 7 Plus có thiết kế tương đồng với thế hệ tiền nhiệm iPhone 6/6s tuy nhiên có những điểm khác mà hầu hết các bạn đã biết trong những tin đồn trước đây. Đó là dải ăng ten được uốn dọc theo thân máy, bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, thêm một dãy loa ở cạnh dưới. Nhờ vậy, thiết kế của máy có vẻ liền khối và chắc chắn hơn.


2. Xuất hiện iPhone 7 Plus nhái chuẩn tới 99%, giá 5 triệu đồng

Như thường lệ, iPhone tiếp tục sẽ là đích nhắm của nhiều hãng điện thoại làm nhái và mới đây, đã xuất hiện một mẫu iPhone 7 Plus 'như thật” nhưng có giá chỉ 5 triệu đồng.

Với tên gọi GOOPHONE I7 PLUS, nó nhái chuẩn iPhone 7 Plus tới mức gần như hoàn hảo, ngay cả hộp đựng cũng được ghi là iPhone 7 chứ không phải tên đúng của nó là GOOPHONE I7 PLUS. Các thao tác, giao diện khởi động cho đến phần mềm, cài đặt bên trong cũng y chang, sợ thật!


3. Khả năng chống nước của iPhone 7 lợi hại như thế nào?

Như các bạn đã biết, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus năm nay được Apple trang bị tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP67. Vậy với tiêu chuẩn này, iPhone mới có thể làm được gì, chống chịu đến đâu?


4. 4 smartphone giá tốt đang có giảm giá đáng mua sắm (9/2016)

Bộ tứ smartphone trong bài đều là những đại diện sáng giá trong phân khúc bình dân, đã vậy nay cả 4 máy rủ nhau giảm giá tốt để hút khách hơn. Tuy nhiên, thời gian giảm giá sản phẩm có hạn, nên các bạn hãy nhanh tay săn hàng 'ngon - bổ - rẻ' trước khi hết!


5. 6 cách tiết kiệm pin tối đa cho smartphone Samsung

Thời lượng pin là vấn đề mà hầu hết người dùng điện thoại quan tâm. Với những thủ thuật đơn giản sau đây, bạn sẽ không lo chiếc smartphone Samsung hết pin quá nhanh hoặc cạn nhiên liệu giữa chừng khi đi xa.ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục