5-09-2019, 00:51

Goolge Pixel 3A được hỗ trợ hai SIM thực sự nhờ Android 10

Android 10 lặng lẽ bao gồm một bản cập nhật lớn cho Pixel 3A: hỗ trợ hai SIM thực sự, biến nó thành điện thoại Pixel đầu tiên cho phép sử dụng đồng thời hai mạng.

Goolge Pixel 3A được hỗ trợ hai SIM thực sự nhờ Android 10

Tất cả Pixel 2, 3 và 3A đều có một khe SIM duy nhất và hỗ trợ cho eSIM kỹ thuật số, nhưng bạn phải chuyển đổi giữa chúng nếu muốn sử dụng cả hai. Bây giờ, có vẻ như Pixel 3A và 3A XL có thể sử dụng cả hai mạng cùng một lúc.

Từ ứng dụng cài đặt Android, người dùng Pixel 3A sẽ có thể chọn các mạng mặc định để gửi văn bản, thực hiện cuộc gọi và sử dụng dữ liệu. Cả hai SIM sẽ vẫn hoạt động cùng một lúc, do đó bạn có thể nhận cuộc gọi trên SIM phụ, ngay cả khi sử dụng SIM khác làm kết nối dữ liệu chính.

Việc hỗ trợ hai SIM thường cần thiết ở nhiều khu vực trên thế giới. Một SIM phụ có thể hữu ích cho những ai thường xuyên đi lại giữa các quốc gia. Nó cũng phù hợp cho khách hàng doanh nghiệp, vì có thể cho phép họ duy trì một SIM để kinh doanh và một SIM cá nhân trên cùng một điện thoại.

Apple cuối cùng đã mang đến hỗ trợ hai SIM cho iPhone vào năm ngoái, cũng thông qua eSIM (ngoại trừ ở Trung Quốc, nơi sản xuất một phiên bản SIM vật lý kép đặc biệt của iPhone).

Theo theverge

loading...
Cùng chuyên mục