4-09-2019, 20:20

Vào cuối tháng 9 này, Gmail sẽ được “lên đời” chế độ Dark Mode

Những ứng dụng như Gmail, Google Assistant, Google Maps dù chưa hỗ trợ tính năng này nhưng website chính thức của Google đã cho thấy hình ảnh thực tế của chúng khi dùng trong Dark Mode. Trang web này hiển thị một số tính năng mới trong Android 10 và chúng có thể được chuyển sang Dark Mode. Vẫn chưa rõ khi nào những ứng dụng này được cập nhật nhưng vào cuối tháng 9 này thì Gmail sẽ được “lên đời” trước tiên.

Vào cuối tháng 9 này, Gmail sẽ được “lên đời” chế độ Dark Mode

Google Maps và Google Assistant đã hỗ trợ chế độ nền tối, tuy nhiên vẫn chưa đầy đủ. Có vẻ như một bản cập nhật mới sắp tới sẽ mang đến cho chúng ta định nghĩa Dark Mode hoàn thiện nhất. Gmail cũng đã hỗ trợ một số nét cơ bản của Dark Mode như thanh widget sẽ hoạt động tốt trong Dark Mode nếu hệ thống toàn thể của Android 10 đã bật tính năng này. Nếu bạn mở ứng dụng Gmail trong Dark Mode, bạn sẽ có một màn hình nháy màu đen.

Ngoài ra thì các ứng dụng khác được cập nhật lên Dark Mode bao gồm Google Pay, Google Files và nhiều cái tên khác nữa.

Android 10 đã chính thức xuất hiện và mang đến rất nhiều nâng cấp, cải thiện hữu ích cho người dùng như các cử chỉ điều hướng mới – cá nhân hóa theme rõ ràng hơn. Có một tính năng mới gọi là Focus Mode có thể tắt các thông báo của những ứng dụng nhất định và chỉ hiển thông báo mà người dùng cho là quan trọng. Focus Mode này là một phần mở rộng của tính năng Digital Wellbeing vốn đã xuất hiện trong Android 9.

Nguồn: Digital Trends

loading...
Cùng chuyên mục