4-09-2019, 20:20

Chiêm ngưỡng video render ấn tượng về chiếc smartphone Nokia 7.2

Hôm nay, dựa trên những tin đồn thời gian qua về Nokia 7.2, nhà thiết kế nổi tiếng Waqar Khan vừa tạo ra một video render ấn tượng về điện thoại này.

Chiêm ngưỡng video render ấn tượng về chiếc smartphone Nokia 7.2

Theo trang NokiaPowerUser, video rò rỉ cho thấy Nokia 7.2 sẽ sử dụng màn hình đục lỗ ở phía trước để chứa mỗi camera selfie của máy. Nhờ thiết kế này mà mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của Nokia có viền bezel 2 cạnh bên cũng như cạnh trên khá mỏng. Trong khi phần “cằm” của điện thoại này có kích thước dày hơn đôi chút, đủ khoảng trống để chứa logo Nokia.

Di chuyển sang mặt sau, Nokia 7.2 gây ấn tượng với mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và có 4 góc được bo tròn nhẹ để mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng. Chưa hết, điện thoại còn sở hữu hệ thống 3 camera sau với các ống kính và đèn flash LED nằm trong cụm hình tròn độc đáo. Cảm biến vân tay của thiết bị cũng nằm ở mặt lưng, ngay bên dưới cụm camera sau.

Về cấu hình, Nokia 7.2 được tin là sẽ có màn hình kích thước 6.2 inch, độ phân giải Full-HD+. Bên trong, sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi con chip Snapdragon 660, đi kèm dung lượng RAM 4GB/6GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Chưa hết, hệ thống 3 camera sau của Nokia 7.2 sẽ sử dụng ống kính Zeiss, trong đó một camera chính có độ phân giải 48MP, một ống kính góc siêu rộng và một camera xóa phông.

Theo: NokiaPowerUser
loading...
Cùng chuyên mục