4-09-2019, 15:30

Lộ diện những hình ảnh trên tay thực tế của Honor 20S trước giờ ra mắt

Trước thời điểm ra mắt chỉ vài giờ, một rò rỉ vừa chia sẻ những hình ảnh trên tay thực tế của Honor 20S và nhờ đó mà chúng có được cái nhìn chi tiết nhất về điện thoại này, đầy đủ các góc cạnh.

Lộ diện những hình ảnh trên tay thực tế của Honor 20S trước giờ ra mắt

Theo trang Gizmochina, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay đã một lần nữa xác nhận Honor 20S sẽ đi kèm màn hình “đục lỗ” ở phía trước để chứa mỗi camera selfie của máy và có phần “cằm” tương đối dày. Di chuyển sang mặt sau, có thể thấy mẫu di động sắp ra mắt của Honor sẽ có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm hệ thống 3 camera xếp dọc.

Điều thú vị là cảm biến vân tay của Honor 20S không nằm ở cả mặt trước lẫn sau, và thay vào đó nó được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên như model Honor 20 Pro. Chưa hết, cạnh đỉnh của điện thoại này còn có sự xuất hiện của cổng hồng ngoại IR blaster.

Về cấu hình, nguồn tin trước đây đến từ Android Enterprise cho biết Honor 20S sẽ có màn hình kích thước 6 inch với độ phân giải Full-HD+. Bên trong, điện thoại này sẽ sử dụng chipset Kirin 810, đi kèm dung lượng RAM 8GB, có bộ nhớ trong 128GB/256GB, pin dung lượng 4,000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 20W và nhiều khả năng sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI 9.1.

Dưới đây là một vài hình ảnh khác về Honor 20S:

Theo: Gizmochina

loading...
Cùng chuyên mục