4-09-2019, 14:00

11/9, Samsung Galaxy Fold bản thương mại sẽ đến tay người dùng

Samsung Galaxy Fold sắp chính thức được tung ra thị trường sau nhiều tháng bị trì hoãn. Samsung đã khắc phục xong những lỗi từ loạt sản phẩm ra mắt lần đầu, hy vọng chiếc smartphone màn hình gập này sẽ bền bỉ và chắc chắn hơn.
11/9, Samsung Galaxy Fold bản thương mại sẽ đến tay người dùng
Theo thông tin từ nhà mạng KT của Hàn Quốc, những đơn đặt hàng trước đó cho chiếc Galaxy Fold sẽ bắt đầu được vận chuyển vào ngày 11/9. Samsung cũng sẽ công bố sản phẩm này một lần nữa tại IFA vào ngày 6/9, khi đó người dùng tiếp tục có thể đặt hàng.

Samsung đang nỗ lực và mong muốn giao khoảng từ 20 đến 30 ngàn máy cho thị trường trong nước vào thứ 6 tuần này (6/9/2019). Tuy nhiên, theo những nguồn tin nội bộ thì mỗi nhà mạng Hàn Quốc chỉ sẽ nhận được khoảng 300 - 400 máy trong lô hàng xuất xưởng đợt này (khoảng 2.500 máy).

Samsung Galaxy Fold sẽ được bán ra tại Hàn Quốc với màu đen, bạc, xanh biển và xanh lục với giá 2.39 triệu won (khoảng 45.8 triệu đồng). Hai phiên bản màu xanh biển và màu xanh lục sẽ có thêm chọn lựa phối màu ở vị trí bản lề là màu bạc và vàng đồng.

Bên cạnh đó, chuyên gia rò ri tin đồn Evan Blass (@evleaks) chia sẻ thêm: Samsung Galaxy Fold sẽ được bán ra thị trường Mỹ vào ngày 27/9/2019.

Theo bạn thì Samsung Galaxy Fold sẽ được bán ra tại Việt Nam với giá bao nhiêu?

Nguồn: Gsmarena

Tech Funny

loading...
Cùng chuyên mục