3-09-2019, 23:21

Motorola One Zoom xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 675, RAM 4GB

Vài ngày trước khi công bố chính thức, Motorola One Zoom đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn Geekbench, xác nhận một vài thông số cấu hình chính của thiết bị.

Motorola One Zoom xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 675, RAM 4GB

Theo trang Mysmartprice, dữ liệu từ Geekbench cho thấy smartphone Motorola One Zoom sử dụng chipset tầm trung đến từ Qualcomm là Snapdragon 665. SoC này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 4GB và điện thoại đang hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của Google.

Với cấu hình trên, One Zoom ghi được điểm số Geekbench là 2,381 điểm đơn nhân và 6,551 điểm đa nhân, một kết quả khá tốt trong bảng xếp hạng CPU. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kết quả Geekbench cũng có thể là không hoàn toàn chính xác cho đến khi có thông tin chính thức.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các rò rỉ trước đây, One Zoom sẽ có màn hình Super AMOLED 6.4 inch và sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie 25MP. Ở mặt sau của điện thoại sẽ là thiết lập bốn camera với hai trong số các cảm biến có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Trong đó, cảm biến chính có độ phân giải 48MP, hỗ trợ quay video 4K. Các máy ảnh còn lại bao gồm ống kính góc siêu rộng 16MP, camera tele 8MP cho khả năng zoom lai 5x và cuối cùng là cảm biến độ sâu để chụp ảnh chân dung.

Các thông số kỹ thuật khác của One Zoom bao gồm viên pin 4,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W và lớp phủ nano P2i.

Theo: Mysmartprice

loading...
Cùng chuyên mục