3-09-2019, 16:40

Rò rỉ hình ảnh thực tế của Galaxy S12+ dù Galaxy 11 chưa ra mắt

Dòng Galaxy S11 còn chưa ra mắt vậy mà mới đây hình ảnh thực tế của Galaxy S12+ đã bị rò rỉ trên internet. 'Nhìn thì thấy Hư Trúc, nhưng lại rất Mộ Dung Phục'.
Rò rỉ hình ảnh thực tế của Galaxy S12+ dù Galaxy 11 chưa ra mắt
Ảnh concept Galaxy S12
*Lưu ý: Đây chỉ là hình ảnh tin đồn, không phải thực tế thông tin chính thức từ Samsung.
Hình ảnh thực tế bên dưới cho thấy ai đó đang trên tay một chiếc smartphone với màn hình tràn viền 100% tại bàn trải nghiệm sản phẩm. Bên dưới bàn trải nghiệm và cả trong phần Giới thiệu về điện thoại cũng ghi rõ sản phẩm này là Galaxy S12+.
Galaxy S12+ có số model SM-G975X
Không chỉ được vát mỏng hai viền trên dưới đến mức lý tưởng, viền cạnh hai bên cũng được chế tác rất cong tạo cảm giác như không có viền màn hình. Thiết kế này làm mình liên tưởng đến màn hình 'thác nước' mới nổi gần đây trên các mẫu smartphone sắp ra mắt của OPPO và Vivo.

Có thể thấy viền trên của Galaxy S12+ không có bất kỳ notch hay lỗ khoét nào giống như trên dòng Galaxy S10 hay Galaxy Note 10 chẳng hạn.

Đồng nghĩa với việc sẽ có hai giải pháp thiết kế được áp dụng cho trường hợp này: Camera selfie được ẩn dưới màn hình hoặc camera selfie kiểu pop-up.

Bên cạnh trái của Galaxy S12+ có phím tăng/giảm âm lượng, còn phím nguồn đặt ở bên khung cạnh phải thay vì bên cạnh trái như trên Galaxy Note 10 và Note 10+.

Thật tiếc không có ảnh mặt lưng của Galaxy S12+ nên chúng ta không biết được máy có bao nhiêu camera sau và thiết kế như thế nào. Dĩ nhiên, leaker này chỉ dám rò rỉ nhẹ thông tin, nên không thể cho chúng ta thấy được phần cấu hình của máy.

Cảm nhận của bạn về chiếc smartphone được cho là Galaxy S12+ phía trên như thế nào?

Tech Funny

loading...
Cùng chuyên mục