2-09-2019, 22:41

Nokia chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone mới không có "tai thỏ"

Mới đây, Nokia đã lên Weibo để thông báo rằng họ sẽ ra mắt một chiếc smartphone mới trong tuần này, và điều thú vị là điện thoại này sẽ nói không với thiết kế “tai thỏ”.

Nokia chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone mới không có "tai thỏ"

Theo trang Gizchina, Nokia dường như sử dụng thiết kế notch nhiều hơn hầu hết các OEM khác. Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện mới đây ở một bài đăng trên Weibo, khi một người hâm mộ đã nói bóng gió rằng thiết bị này sẽ sử dụng thiết kế notch thì công ty Phần Lan đã phủ nhận nó. Điều đó có nghĩa là smartphone Nokia sắp tới sẽ không có màn hình “tai thỏ”.

Theo các tin đồn trước đó, Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 có thể là ba smartphone xuất hiện tại sự kiện diễn ra vào ngày 5/9 tới đây của HMD Global. Trong số đó, Nokia 7.2 là điện thoại thông minh tầm trung sẽ đi kèm với thiết lập ba camera phía sau bao gồm cảm biến 48MP. Thiết bị này sẽ sử dụng màn hình giọt nước và chipset Snapdragon 660. Đối với phiên bản 6.2, điện thoại này có thể sử dụng màn hình đục lỗ với cùng Snapdragon 660 SoC và cụm 3 camera sau như Nokia 7.2. Cuối cùng, Nokia 5.2 có thể là một chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.

Theo: Gizchina

loading...
Cùng chuyên mục