2-09-2019, 15:30

5 tính năng giúp bạn nâng tầm trải nghiệm trên chiếc Galaxy A10S

Galaxy A10s là bản nâng cấp của chiếc điện thoại bán rất chạy Galaxy A10. Với phiên bản Android 9.0 mới nhất trên giao diện OneUI 1.1 được tuỳ biến từ Samsung, dưới đây sẽ là 5 tính năng giúp bạn nâng tầm trải nghiệm trên chiếc Galaxy A10S.
5 tính năng giúp bạn nâng tầm trải nghiệm trên chiếc Galaxy A10S

1. Úp điện thoại để tắt âm

Là một tính năng sử dụng cảm biến tiệm cận của máy để tắt chuông điện thoại, trong lúc làm việc hoặc trong các cuộc họp, bạn chỉ cần úp màn hình điện thoại xuống mặt bàn để không bị làm phiền. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần vào Cài Đặt > Tính năng nâng cao > Chuyển động và thao tác > Tắt âm dễ dàng.

2. Chế độ một tay

Mặc dù có mức giá khá rẻ, nhưng Galaxy A10s lại có màn hình lên đến 6.2 inch, việc thao tác bằng một tay đôi khi sẽ làm bạn khó khăn. Máy có sẵn chế độ này ở trong phần cài đặt giúp bạn sử dung một tay dễ dàng và tiện lợi hơn. Chỉ cần vào Cài Đặt > Tính năng nâng cao > Chuyển động và thao tác > Chế độ một tay.

3. Mở thanh thông báo bằng cảm biến vân tay

Như đã nói ở trên, với một chiếc màn hình to mà bạn muốn vươn ngón tay lên tới đỉnh máy để mở thanh thông báo rất vất vả, với tính năng này bạn chỉ cần vuốt nhẹ ngón trỏ của mình vào cảm biến vân tay ở mặt sau để mở khá tiện lợi.

4. Chăm sóc thiết bị

Với một chiếc smartphone có cấu hình tương đối khiêm tốn như Galaxy A10s, việc có một trình quản lý bộ nhớ, pin, RAM, rất cần thiết. Với trình Chăm sóc thiết bị của Samsung là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn để làm việc đấy, vừa tiết kiệm được bộ nhớ khi cài các phần mềm bên thứ 3.

5. Thư giãn trước khi ngủ

Đây là tính năng giúp bạn chuyển màn hình điện thoại sang màu xám, tắt tất cả thông báo và cuộc gọi, giúp bạn thoải mái sử dụng và chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Phan Phú Trung
loading...
Cùng chuyên mục