2-09-2019, 00:50

Vô tình phát hiện hình ảnh vỏ hộp của smartphone Honor Play 3

Theo đó, một số nguồn tin trên Weibo vừa tiết lộ ảnh rỏ rỉ vỏ hộp được cho là của sản phẩm Honor Play 3 'vô tình' được phát hiện tại Trung Quốc.

Dựa vảo ảnh từ chiếc hộp này, giới thạo tin cho biết nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm kế thừa smartphone chuyên game Honor Play. Nếu như nguồn tin trên là chính xác, thì Honor Play 3 sẽ ra mắt cùng với siêu phẩm Honor 20S vào ngày 4/9 tới đây.

Vô tình phát hiện hình ảnh vỏ hộp của smartphone Honor Play 3

Cũng trong cùng nguồn tin liên quan, lãnh đạo cấp của Honor là Land Zhao Ming đã xác nhận với giới truyền thông sẽ có thêm một thiết bị sẽ ra mắt cùng với Honor 20S.

Nói về Honor 20S, thiết bị dự kiến sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng nhờ sở hữu phần cứng cao cấp bao gồm chipset Kirin 980, dung lượng RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Bên cạnh đó, hệ thống 3 camera sau của điện thoại này sẽ bao gồm cảm biến chính 48MP + ống kính góc siêu rộng 8MP + cảm biến đo độ sâu 2MP.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Honor 20s sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng EMUI 9.1 hay Harmony OS của Huawei khi xuất xưởng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn: Gizmochina