2-09-2019, 00:50

Huami bán được 100 triệu thiết bị đeo thông minh trên toàn thế giới

Mới đây, thương hiệu Huami đã nhận được hậu thuẫn của Xiaomi với giá trị niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE) lên đến số tiền 110 triệu đô la. Các chuyên gia kỳ vọng với lượng vốn rót từ Xiaomi, Huami sẽ đem đến nhiều giá trị gia tăng hấp dẫn, cũng như nhiều sản phẩm đột phá khác trong thời gian tới.

Minh chứng gần nhất là bộ ba sản phẩm Amazfit GTS, Amazfit Sports Watch 3 và nguyên mẫu Amazfit X đã được tiết lộ tại một sự kiện ở Trung Quốc. Đây là lần ra mắt sản phẩm thứ ba từ công ty được giới thiệu trong vòng ba tháng qua. Trước đó, công ty đã ra mắt sản phẩm Amazfit Verge 2 và sau đó là Amazfit GTS, cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng.

Huami bán được 100 triệu thiết bị đeo thông minh trên toàn thế giới

Trong sự kiện ra mắt gần đây, Huami cho biết đã bán được 100 triệu thiết bị đeo thông minh trên toàn thế giới, đưa Huami trở thành thương hiệu bán chạy hàng đầu về ngành smartwatch. Thêm vào đó, doanh thu của Huami ước tính vượt hơn 1 tỷ NDT chỉ trong Q2/2019, với mức tăng ổn định hàng năm là 36,6%. Ngoài ra, công ty đã xuất xưởng hơn 8,3 triệu chiếc trong giai đoạn này, đẩy mức tăng trưởng lên 53,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Về Huami Technology được thành lập vào năm 2014 với tư cách là nhà sản xuất các thiết bị smartwatch. Công ty nổi tiếng là nhà sản xuất cho loạt Mi Band nổi tiếng của Xiaomi. Ngoài ra, hãng còn sở hữu dòng đồng hồ thông minh Amazfit và dòng thương hiệu khác... Tất cả sản phẩm đều được người mua đón nhận tích cực nhờ thiết kế cao cấp, tính năng tiện ích và giá cả phải chăng.

Nguồn: Gizmochina

loading...
Cùng chuyên mục