1-09-2019, 10:00

Flagship Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro được phát hiện tại cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc

Được biết, chứng nhận 3C còn được gọi là “Chứng nhận sản phẩm bắt buộc Trung Quốc”. Đây là một chứng nhận được đưa ra bởi chính phủ Trung Quốc nhằm bảo vệ người tiêu dùng cá nhân, an toàn và an ninh của quốc gia này, đồng thời tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm dựa trên quy định của pháp luật.

Flagship Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro được phát hiện tại cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc

Theo trang Gizchina, chứng nhận 3C cho thấy Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với công suất tối đa lên tới 40W. Củ sạc của bộ đôi này có thông số kỹ thuật 10V/4A và được sản xuất bởi hai nhà sản xuất là BYD Precision Manufacture Co Ltd and Hong Fu Jin Precision. Trước đó, có tin đồn cho rằng Mate 30 sẽ có thỏi pin 4,200 mAh, trong khi con số này trên model “Pro” là 4,500 mAh.

Liên quan đến các thông tin về cấu hình thì các báo cáo trước đây cho biết, Mate 30 series sẽ được trang bị chipset Kirin 990 hoàn toàn mới, được xây dựng trên tiến trình 7nm EUV, hứa hẹn mang đến những cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng cũng như thời lượng pin so với thế hệ trước. Bộ đôi flagship này dự kiến sẽ được trình làng trong tháng 9 hoặc tháng 10 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina

loading...
Cùng chuyên mục