31-08-2019, 18:11

Trên tay phiên bản hàng nhái của siêu phẩm iPhone 11 Pro sắp ra mắt

Thiết kế iPhone 11 đã bị rò rỉ trở lại vào tháng 1. Giờ đây, phiên bản iPhone 11 Max 'giả' tiếp tục lại xuất hiện trên các nguồn tin công nghệ, cho người xem hình dung được cận cảnh “siêu phẩm” sắp ra mắt của Apple.

Phiên bản 'nhái' của iPhone 11 Max đã mô tả chi tiết thiết kế cả mặt trước và mặt sau của flagship thế hệ tiếp theo của Apple. Hình ảnh này hoàn toàn trùng khớp với các kết xuất dựa trên bản CAD trước đây của điện thoại thông minh và cũng sửa một số lỗi hiện có trên các bản sao Trung Quốc đang được bán tràn lan.

Trên tay phiên bản hàng nhái của siêu phẩm iPhone 11 Pro sắp ra mắt

Dummy của mẫu iPhone được cho là sẽ ra mắt trong tháng 9 tới

Ở mặt sau của điện thoại, mô-đun camera vuông cũng có mặt như mong đợi. Cụm camera này nằm ngay ở góc trên bên trái và chứa tổng cộng ba cảm biến được sắp xếp theo hình tam giác. Theo thông tin rò rỉ, iPhone 11 Max sẽ có ba camera 12 megapixel tương tự nhau nhưng có một số khác biệt cơ bản. Một trong các cảm biến sẽ đóng vai trò là cảm biến chính và hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học, trong khi cảm biến thứ hai có vẻ sẽ kế thừa ống kính tele có thể zoom quang 2x.

Về camera thứ ba, các báo cáo cho thấy Apple sẽ sử dụng một ống kính góc siêu rộng mới, cho phép các flagship mới nhất của “Nhà Táo” cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm mới nhất của Samsung và Huawei. Camera được đi kèm với đèn flash LED ở góc còn lại và micrô nhỏ. Ngoài ra, mô-đun này thực sự khá mỏng mặc dù kích thước tổng thể lớn.

Thêm nữa,, các cảm biến phía trước sẽ lớn hơn đáng kể so với các cảm biến được tìm thấy trên iPhone XS Max hiện tại. Đó là bởi camera Face ID tiên tiến hơn đang hoạt động, làm việc chính xác hơn. Thêm vào đó, camera selfie 12 megapixel mới sẽ thay thế cho cảm biến 7 megapixel hiện tại.

Về các thay đổi vật lý, cả khay thẻ SIM và phím nguồn được đặt ở vị trí thấp hơn một chút trên mẫu iPhone năm nay. Điều đáng nói là công tắc tắt tiếng ở cạnh bên kia của thiết bị đã chuyển sang hình tròn.

Chưa hết, khung thép không gỉ của iPhone sẽ không còn vẻ bóng bẩy như các phiên bản iPhone trước đây. Khung này sẽ được anot hóa không khác so với iPhone XR hiện tại. Bên cạnh đó, mẫu iPhone giả này sử dụng cổng USB-C thay cho Lightning.

Video trên tay nhanh iPhone 11 Pro 'Nhái'

Chi tiết hình ảnh:

Mai Nguyên

loading...
Cùng chuyên mục