11-09-2016, 14:46

Các nhà mạng triển khai đổi iPhone 6 lấy iPhone 7 miễn phí

Các nhà mạng tại Mỹ đã bắt đầu cho phép đổi iPhone 6, 6S lấy iPhone 7 bản thấp nhất một cách miễn phí.


Các nhà mạng tại Mỹ đang có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho người tiêu dùng đồng thời đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Tất nhiên, người dùng vẫn sẽ phải ràng buộc với nhà mạng bằng một bản cam kết sử dụng dịch vụ mới với thời hạn 2 năm, nhưng đối với người Mỹ, đây là một món hời rất lớn khi iPhone 7 có rất nhiều thay đổi về mặt tính năng.

Trong tất cả các nhà mạng, T-Mobile tỏ ra nhanh chân khi cho phép đổi hàng loạt các thế hệ iPhone cũ từ 5 trở lên đối sang iPhone 7. Cụ thể, nếu người dùng bổ sung thêm hai năm sử dụng dịch vụ, giá nâng cấp từ 5S, 5, 5C hay SE lên iPhone 7 32 GB chỉ mất 250 USD, trong khi đó các mẫu iPhone mới hơn như 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus sẽ không tốn thêm một chi phí nào khác. Đối với người lựa chọn iPhone 7 Plus 32 GB sẽ bổ sung thêm 120 USD cho mỗi nhóm iPhone kể trên.

Các bước thực hiện rất dễ dàng bao gồm: Đặt mua trước iPhone mới, Backup dữ liệu lên Cloud hoặc máy tính, chuyển dữ liệu sang iPhone mới, Reset iPhone cũ và gửi cho T-Mobile. Tất nhiên, người dùng phải tiếp tục các dịch vụ của nhà mạng này, hay nói một cách khác, iPhone 7 và 7 Plus lock dành riêng cho nhà mạng này.

Đây là chương trình thường niên của các nhà mạng tại Mỹ, sau T-Mobile còn có AT&T hay Verizon.ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN iPHONE 7 KHI CÓ HÀNG

Nguồn: Thế giới di động

Cùng chuyên mục