30-08-2019, 22:20

Lenovo A6 Note xuất hiện trong cơ sở dữ liệu Android Enterprise

Cách đây không lâu, smartphone Lenovo A6 Note đã từng rò rỉ những hình ảnh render và ghé thăm Geekbench. Hôm nay điện thoại này vừa xuất hiện trong cơ sở dữ liệu Android Enterprise và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin thú vị về điện thoại này.

Lenovo A6 Note xuất hiện trong cơ sở dữ liệu Android Enterprise

Cụ thể, danh sách trên trang web của Android Enterprise cho thấy Lenovo A6 Note sẽ được trang bị màn hình giọt nước bắt mắt với viền 2 cạnh bên lẫn cạnh trên khá mỏng. Tuy nhiên, vì thuộc phân khúc giá rẻ nên phần “cằm” dưới của máy vẫn còn khá dày.

Về thông số kỹ thuật, Android Enterprise đã tiết lộ rằng Lenovo A6 Note có màn hình 6.1 inch (chưa rõ độ phân giải), dung lượng RAM 2GB, hai tùy chọn bộ nhớ trong là 16GB hoặc 32GB, chạy hệ điều hành Android 9 Pie và có cảm biến vân tay (đặt ở mặt lưng như ảnh rò rỉ trước đó cho thấy).

Trước đó, dữ liệu trước đó từ Geekbench đã xác nhận Lenovo A6 Note sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip MediaTek Helio P22. Đáng tiếc là các thông tin còn lại về điện thoại này như thời lượng pin, camera hay giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Theo: slashleaks

loading...
Cùng chuyên mục