30-08-2019, 20:20

Thư mời sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple có ý nghĩa gì?

Ngoài thông báo về thời gian và địa điểm, thư mời mà Apple phát đi có thêm dòng chữ 'By innovation only' (tạm dịch: Chỉ có thể từ sáng tạo) và logo Táo khuyết được tạo bởi nhiều khối màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh biển, vàng, đỏ. Vậy biểu tượng này có ý nghĩa gì, nó có ám chỉ một sản phẩm nào mới của Apple hay không?

Thư mời sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple có ý nghĩa gì?

Theo 9to5mac, suy đoán dễ dàng nhất có thể rút ra từ lời mời là màu sắc của logo Apple là chúng đại diện cho các tùy chọn màu sắc của model iPhone XR 2019 sắp tới. Cụ thể, bên cạnh màu đen và trắng truyền thống, người dùng sẽ có thể lựa chọn giữa các màu sắc là xanh lá, xanh biển, vàng, đỏ và tím.

Những màu sắc này trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đó. Hồi giữa tháng 5, một hình ảnh được cho là những mảnh kính từ mặt lưng của thế hệ iPhone mới đã xuất hiện trên mạng Internet, cho thấy hai màu sắc mới là xanh lá và tím. Vì vậy, thư mời sự kiện ra mắt tháng 9 năm nay của Apple dường như chỉ gợi ý thêm về bảng màu đã được sửa đổi cho iPhone XR 2019.

Ngoài iPhone, chúng ta có thể mong chờ những sản phẩm phần cứng khác của Apple sẽ xuất hiện vào ngày 10/9 tới đây, bao gồm iPad 10.2 inch, Apple Watch Series 5 hay MacBook Pro 16 inch. Ngoài ra, thông tin về thời điểm phát hành của iOS 13, watchOS 6, macOS Catalina, iPadOS... nhiều khả năng sẽ được Apple công bố tại sự kiện này.

Theo: 9to5mac

loading...
Cùng chuyên mục