30-08-2019, 16:40

Meizu sẽ ra mắt smartphone 5G đầu tiên trong quý đầu tiên của năm 2020

Sau sự kiện ra mắt này, phó chủ tịch Li Nan của Meizu Technology đã tiết lộ rất nhiều thông tin liên quan đến kế hoạch của công ty. Trong số đó, ông cũng đề cập đến smartphone 5G đầu tiên của công ty này.

Meizu sẽ ra mắt smartphone 5G đầu tiên trong quý đầu tiên của năm 2020

Li Nan nói rằng 5G là một chiến lược lớn cho tương lai. Meizu đã triển khai 5G từ năm ngoái. Công ty sẽ ra mắt smartphone 5G đầu tiên trong quý đầu tiên của năm 2020. Điều thú vị là điện thoại thông minh Meizu 5G đầu tiên sẽ hỗ trợ trực tiếp chế độ mạng kép NSA + SA. Đồng thời, nhà sản xuất Trung Quốc này cũng sẽ tăng cường hợp tác với China Mobile, China Unicom và China Telecom để thúc đẩy 5G. Nói cách khác, Meizu sẽ tập trung vào thị trường nội địa.

Tuy nhiên, Li Nan đã được hỏi tại sao không có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh 5G trong năm nay. Ông nói rằng điện thoại thông minh đã đạt đến biên giới của kỷ nguyên 4G. Chính vì vậy. Meizu hy vọng sẽ sử dụng xu hướng hiện tại để ra mắt một sản phẩm tương tự với giá thành thấp hơn.

Điều này đơn giản có nghĩa là Meizu đang nắm lấy cơ hội và tiếp tục ra mắt điện thoại thông minh 4G với mức giá cạnh tranh hơn. Điều này khá hợp lý vì phần lớn người dùng điện thoại thông minh vẫn truy cập mạng 4G. Và dự kiến công nghệ này vẫn sẽ phổ biến trong thời gian tới. Hơn nữa, điện thoại thông minh 5G đắt hơn nhiều do mô-đun 5G riêng biệt. Vì vậy, công ty đã quyết định không vội vàng và đến với một điện thoại thông minh 5G hỗ trợ chế độ mạng kép NSA + SA. Điều này dự kiến sẽ có chi phí thấp hơn vào năm tới.

Theo: Gizchina

loading...
Cùng chuyên mục