30-08-2019, 14:20

So sánh tốc độ và khả năng đa nhiệm giữa Galaxy Note 10+ với iPhone XS Max

Galaxy Note 10+ là một trong những smartphone chạy Android mạnh nhất hiện nay, trong khi đó iPhone XS Max cũng là phiên bản iPhone có cấu hình và hiệu suất mạnh mẽ nhất hiện tại. Vậy nếu so sánh hiệu suất và tốc độ xử lý giữa 2 chiếc smartphone này, sản phẩm nào sẽ giành chiến thắng?

So sánh tốc độ và khả năng đa nhiệm giữa Galaxy Note 10+ với iPhone XS Max

Để trả lời cho câu hỏi trên, kênh Youtube PhoneBuff mới đây đã thực hiện một thử nghiệm giúp chúng ta có thể hình dung một cách khá chính xác về những gì mà Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max mang lại trải nghiệm cho người dùng.

Theo đó, trong bài kiểm tra hiệu năng giữa hai siêu phẩm này, PhoneBuff sử dụng chiếc Galaxy Note 10+ phiên bản trang bị chip Snapdragon 855, 12GB RAM, bộ nhớ trong 256 và chạy hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của Google. Ở bên kia chiến tuyến thì iPhone XS Max sử dụng chip Apple A12 Bionic, có 4GB RAM, bộ nhớ trong 64GB và chạy hệ điều hành iOS 12.4.1.

Bài kiểm tra được thực hiện với việc mở đồng thời 16 ứng dụng và trò chơi được chọn theo thứ tự từ trên xuống dưới để đo hiệu năng mở ứng dụng trên Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max. Sau đó, các ứng dụng lại được mở theo thứ tự từ dưới lên trên để kiểm tra khả năng đa nhiệm.

Và kết quả không gây nhiều bất ngờ khi flagship mới ra mắt của Samsung là Galaxy Note 10+ đã đánh bại đối thủ có tuổi đời gần một năm của nó là iPhone XS Max với khoảng thời gian chênh lệch ở tổng 2 vòng thi lên tới 31 giây.

Chi tiết hơn về màn đọ sức này, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.

Theo: 9to5mac
loading...
Cùng chuyên mục