30-08-2019, 08:40

Galaxy A20s được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt

Được biết, smartphone Galaxy A20s trước đây đã đạt chứng nhận Wi-Fi còn bây giờ, điện thoại này tiếp tục được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy máy đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Galaxy A20s được cơ quan Bluetooth SIG phê duyệt

Theo Sammobiles, đáng tiếc là chứng nhận Bluetooth ngày hôm nay không tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến cấu hình Galaxy A20s, ngoại trừ cho biết máy sẽ có số model SM-A207F.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết những nâng cấp mà Samsung sẽ mang lại cho Galaxy A20s so với Galaxy A20 là gì. Tuy nhiên, giới thạo tin kỳ vọng đó có thể là hệ thống 3 camera sau như những gì hãng đã làm với model Galaxy A30s. Ngoài ra, camera đơn 8MP ở mặt trước của Galaxy A20 cũng sẽ được thay thế bằng 1 cảm biến tốt hơn. Và cuối cùng, Galaxy A20s sẽ có thêm bộ nhớ RAM, ROM (Galaxy A20 hiện tại chỉ có bộ nhớ RAM 3GB + ROM 32GB).

Ngày ra mắt của Galaxy A20s hiện vẫn chưa được tiết lộ nhưng với việc đạt chứng nhận Bluetooth ngày hôm nay, điện thoại này đã tiến thêm một bước trước khi tiến ra thị trường. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Sammobiles

loading...
Cùng chuyên mục