29-08-2019, 18:10

Concept smartphone LG màn hình cuộn mà bao người đang mong chờ

Cụ thể, LG đã nộp bằng sáng chế về một chiếc smartphone màn hình cuộn vào đầu tháng này. Nó hơi khác so với loại bút có thể cuộn được mà chúng ta được chiêm ngưỡng một năm trước khi các hình ảnh mô tả đã cho chúng ta thấy một chiếc điện thoại thông minh đầy đủ với màn hình uốn cong theo nhiều hướng và có hai bản lề. Bằng cách này, màn hình sẽ bao quanh thân máy.

Concept smartphone LG màn hình cuộn mà bao người đang mong chờ

Dưới đây là một vài kết xuất dựa trên thiết kế thể hiện trong các bằng sáng chế.

Theo GSM Arena, bằng sáng chế này hiện không chỉ tồn tại trên WIPO (Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới) mà còn ở CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc). Khái niệm này có vẻ rất tuyệt và nó có thể là phương pháp phù hợp để bảo vệ tính toàn vẹn của màn hình khi bạn có thể gập nó vào trong xung quanh điện thoại để bảo vệ nó khỏi trầy xước. Tuy nhiên, đây vẫn là một bằng sáng chế và không có gì đảm bảo rằng LG sẽ ra mắt thiết bị như vậy trong tương lai. Và nếu có thì sẽ mất ít nhất một năm phát triển trước khi đưa nó ra thị trường.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là LG đang thực sự nghiêm túc trong việc phát triển smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng và trình duyệt được gọi là 'Whale' là một minh chứng cho điều đó.

Theo: GSM Arena

loading...
Cùng chuyên mục