19-08-2019, 12:01

Hé lộ thiết kế của Galaxy A20s qua những hình ảnh ốp lưng vừa rò ri

Cách đây không lâu, điện thoại này vừa được cơ quan Wi-Fi Alliance chứng nhận. Giờ đây, trang Slashleaks vừa đăng tải những hình ảnh ốp lưng được cho là của Galaxy A20s và nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế của máy.

Hé lộ thiết kế của Galaxy A20s qua những hình ảnh ốp lưng vừa rò ri

Như bạn có thể thấy ở trên, Galaxy A20s sẽ được trang bị màn hình giọt nước bắt mắt để chứa mỗi camera selfie của máy. Nhờ đó mà viền bezel 2 cạnh bên lẫn cạnh trên của máy khá mỏng trong khi phần cằm dưới có kích thước dày hơn đôi chút, tương tự các điện thoại Android khác ra mắt thời gian gần đây.

Di chuyển sang mặt sau, Galaxy A20s dường như có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu nhựa giả kính và bo cong nhẹ về 2 cạnh nhằm mang đến cảm giác cầm nằm thoải mái hơn cho người dùng. Tuy nhiên, thay vì được trang bị camera kép như trên Galaxy A20, phiên bản A20s được trang bị cụm 3 camera, trong đó có thể bao gồm một camera góc rộng, kèm theo đèn flash LED ở dưới.

Các phím bấm vật lý sẽ được bố trí đều ở 2 cạnh bên, bao gồm phím nguồn đặt ở cạnh phải và cụm phím âm lượng đặt ở cạnh trái. Mặc dù không thấy được cạnh dưới nhưng từ hình ảnh render chúng ta có thể thấy một khu vực khoét nhỏ dành cho cổng sạc USB-C và jack cắm tai nghe 3.5mm. Cảm biến vân tay cũng nằm ở mặt lưng, ở vị trí gần chính giữa thân máy.

Hiện tại, mặc dù thông số kỹ thuật của Galaxy A20s vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng điện thoại này sẽ là biến thể nâng cấp về phần cứng của chiếc Galaxy A20.

Theo: slashleaks