16-08-2019, 23:20

OPPO xác nhận Reno 2 sẽ ra mắt vào tháng này, nâng cấp camera zoom 20x và bốn camera sau

Kể từ khi ra mắt và đến tay người dùng thì cả hai phiên bản OPPO Reno và Reno 10x Zoom đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhưng mới đây, OPPO xác nhận trên Twitter rằng phiên bản nâng cấp mạnh mẽ hơn là Reno 2 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào 28/8.

OPPO xác nhận Reno 2 sẽ ra mắt vào tháng này, nâng cấp camera zoom 20x và bốn camera sau

Trong bài đăng của mình, tài khoản Twitter của OPPO tại Ấn Độ có đính kèm một hình ảnh một chiếc smartphone với chiếc “vây cá” quen thuộc như Reno, nhưng lần này nó có đến tận 4 camera sau. Tiếp đó, bên cạnh chiếc smartphone này còn có dòng chữ 20x Zoom.

Hiện vẫn chưa rõ OPPO sẽ đem đến gì với công nghệ 20x Zoom mới này, nó sẽ là zoom quang học thật sự hay là zoom hybrid hoặc zoom kĩ thuật số. Trước đó, Reno 10x Zoom đem đến khả năng zoom ở mức 6x là zoom quang học, 10x là zoom hybrid và 60x là zoom kỹ thuật số. Rất có thể OPPO sẽ nâng tầm lên gấp đôi với 10x là zoom quang học, 60x là zoom hybrid và có thể là tận 100x hoặc 200x không biết chừng sẽ là zoom kĩ thuật số, tất nhiên đây chỉ là suy đoán.

Còn về 4 camera sau, cũng vẫn chưa rõ OPPO sẽ trang bị thêm một ống kính nào ngoài bộ ba camera chính, camera góc rộng và một camera là hệ thống ống kính tiềm vọng.

Theo Android Authority