16-08-2019, 15:40

Hé lộ hình ảnh thực tế của smartphone Huawei Mate 30 Pro

Huawei dự kiến sẽ tung ra Huawei Mate 30 và Huawei Mate 30 Pro vào tháng 9 tới. Hình ảnh ngoài đời thực của Huawei Mate 30 Pro đã xuất hiện, tiết lộ một vài chi tiết thiết kế mặt sau.
Hé lộ hình ảnh thực tế của smartphone Huawei Mate 30 Pro
Cũng giống như hình ảnh ngoài đời thực của Huawei Mate 30 thì Huawei Mate 30 Pro cũng được bảo vệ bằng một chiếc ốp lưng.

Trang Gizmochina cho biết, màn hình của Huawei Mate 30 Pro được làm cong mang lại sự quyến rũ nhất định. Phần trên của máy cho thấy phần notch khá lớn, nơi đây có thể chứa tất cả các loại cảm biến như mở khóa bằng khuôn mặt 3D, camera selfie...

Còn ở thiết kế mặt lưng thì các camera sau che khuất hoàn toàn bởi vỏ máy, nhưng dường như một dải đèn flash LED theo chiều dọc kèm theo một số cảm biến khác dường như nằm ngay cạnh cụm camera này. Thiết kế này khá giống với hình ảnh render dưới đây. 

Ngoài ra, Huawei Mate 30 Pro cũng sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Theo nhiều tin đồn thì Huawei Mate 30 Pro sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.71 inch Quad HD+, bộ vi xử lý Kirin 990, RAM 12 GB, pin 4.200 mAh hỗ trợ sạc nhanh 55W và 2 trong số 3 cảm biến ở mặt sau có độ phân giải 40 MP.

Theo bạn Huawei Mate 30 Pro sẽ có giá bán khoảng bao nhiêu để nâng cao tính cạnh tranh? Mời chia sẻ quan điểm ở bên dưới phần bình luận nhé!

Trấn Minh

Cùng chuyên mục