16-08-2019, 15:20

Tên gọi iPhone 11 Pro Max không hề khả thi trong thực tế

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là tới thời điểm ra mắt dự kiến của dòng iPhone thế hệ mới, tuy nhiên, tên gọi của những chiếc iPhone sắp trình làng đến nay vẫn còn là câu đố chưa có lời giải.

Thông tin về iPhone 2019 xuất hiện gần đây nhất đến từ nhà sản xuất phụ kiện ESR khi các trang công nghệ của Pháp nhận ra trong danh mục sản phẩm sắp tới của ESR xuất hiện một số mẫu ốp lưng dành cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Như vậy, ESR dự đoán rằng iPhone 11 sẽ là phiên bản kế nhiệm của iPhone XR trong khi iPhone 11 Pro là tên gọi của chiếc iPhone XS thế hệ mới còn iPhone 11 Pro Max sẽ là phiên bản cao cấp kế nhiệm iPhone XS Max.

Tên gọi iPhone 11 Pro Max không hề khả thi trong thực tế

Tuy nhiên, trang công nghệ chuyên đưa tin về Apple là iDropnews đã phủ nhận cách đặt tên này và cho rằng tên gọi iPhone 11 Pro Max không hề khả thi trong thực tế. Theo các phóng viên của iDropnews thì nếu Táo khuyết thay đổi cách đặt tên iPhone trong năm nay, hãng sẽ chọn phương thức ngắn gọn nhất để khách hàng dễ bề phân biệt các sản phẩm, ví dụ như iPhone Pro. Cách gọi iPhone 11 Pro Max không chỉ dài dòng khó nhớ mà còn gây khó khăn trong việc đặt tên sản phẩm trong những năm tiếp theo.

Kết luận lại, iDropnews khẳng định sẽ chẳng có chiếc iPhone nào được đặt tên là iPhone 11 Pro Max. Về phần tên chính thức của dòng iPhone 2019 thì chỉ có thể đợi tới khi Apple công bố trong tháng 9 tới bởi khác với các chi tiết khác bị rò rỉ qua chuỗi cung ứng, tên gọi iPhone mới thường là điều Apple giữ bí mật được đến phút chót trong nhiều năm nay.

AnhNQ

Theo: iDropnews

Cùng chuyên mục