16-08-2019, 00:31

Ốp lưng tiết lộ mặt lưng của Huawei Mate 30 Pro có cụm camera sau với thiết kế hình tròn

Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Những tin đồn ban đầu cho thấy dòng smartphone này sẽ có thiết kế camera hình chữ nhật ở mặt sau, nhưng hình ảnh ốp lưng mới nhất được chuyên gia rò rỉ Ice Universe chia sẻ lại khắc hẳn.
Ốp lưng tiết lộ mặt lưng của Huawei Mate 30 Pro có cụm camera sau với thiết kế hình tròn
Cụ thể, ốp lưng được cho là của Mate 30 Pro tiết lộ mặt lưng của điện thoại có một cụm camera sau với thiết kế hình tròn, kèm theo một đường cắt cao khác ở bên cạnh chứa cảm biến hoặc loa.

Nhìn vào ốp lưng, bạn sẽ thấy có một điểm cắt ở phía dưới dành cho cổng USB-C, trong khi phía trên có hai lỗ nhỏ dành cho đầu phát hồng ngoại và micrô khử tiếng ồn. Do Huawei đã lược bỏ cổng âm thanh 3.5 mm từ hai phiên bản Pro trước đây của flagship Mate, nên nhiều khả năng Mate 30 Pro cũng cùng chung số phận.

Một chi tiết đáng chú ý khác được đề cập là các điểm nhô ra ở phía bên phải. Thông thường đó là nơi đặt nút chỉnh âm lượng và phím nguồn, nhưng chúng ta thấy ít nhất hai cái nữa - một ở giữa và một ở gần phía dưới. Cái sau có thể là một lỗ nhỏ cho dây buộc, cái trước có thể là nút trợ lý giọng nói hoặc phím camera chuyên dụng.

Nguồn: Gsmarena

Tech Funny

Cùng chuyên mục