10-08-2019, 13:50

Vsmart Bee trình làng hướng tới phân khúc giá siêu rẻ, chỉ 1.3 triệu đồng

Sau những thiết bị tầm trung và giá rẻ, mới đây, Vsmart đã ra mắt một chiếc smartphone mới của mình với tên gọi Vsmart Bee và được hướng đến phân khúc giá 'siêu rẻ', chỉ 1.3 triệu đồng.
Vsmart Bee trình làng hướng tới phân khúc giá siêu rẻ, chỉ 1.3 triệu đồng
Vsmart Bee sở hữu màn IPS-LCD hình kích thước 5.45 inch, độ phân giải HD+ và theo tỷ lệ 18:9. vì là một thiết bị được hướng đến phân khúc giá rẻ, nên viền của thiết bị sẽ có kích thước khá dày, ngoài ra, 4 góc màn hình của máy cũng không hề được bo cong như những model khác.
Cung cấp sức mạnh cho Vsmart Bee sẽ là vi xử lý MediaTek MT6739, 1GB RAM, 16GB bộ nhớ trong và viên pin dung lượng 2500mAh. Dù có mức giá rất rẻ, tuy nhiên thiết bị này cũng được trang bị kết nối 4G, 2 SIM cùng 1 khe cắm thẻ nhớ mở rộng micro-SD.
Camera chính của Vsmart Bee sẽ có độ phân giải 8MP (f/2.2), trong khi đó camera selfie của máy sẽ có độ phân giải 5MP (f/2.2). Cả hai camera này đều được trang bị đèn flash LED để chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Khi được bán ra, model này sẽ chạy trên hệ đều hành Android 8.1 Oreo (Go Version) cùng hàng loạt ứng dụng đi kèm như Youtube Go, Gmail Go, Files Go.