9-09-2016, 10:20

Phụ kiện giúp bạn vừa sạc pin vừa nghe nhạc trên iPhone 7/7 Plus

Bên cạnh tai nghe không dây AirPods, Apple còn mang đến một phụ kiện mới giúp bạn vừa sạc pin vừa nghe nhạc trên iPhone 7/7 Plus với mức giá chỉ 49 USD.

Dù đã iPhone 7/7 Plus đã chính thức trình làng và việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên bộ đôi iPhone mới này cũng đã được xác nhận nhưng các iFan vẫn không ngừng bàn tán về hành động này của Apple bởi lẽ hãng đã 'vô tình” khiến thói quen vừa nghe nhạc vừa sạc pin trên thiết bị trở nên bất khả thi.

 


Tai nghe không dây AirPods bán kèm iPhone 7/7 Plus

 

Rõ ràng, tai nghe Bluetooth là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho trường hợp này, nhưng nếu bạn đang sử dụng tai nghe EarPods hoặc tai nghe có dây nào khác thì điều này thực sự là một vấn đề nan giải. Theo đó, Apple không cung cấp cho người dùng một adapter để đáp ứng nhu cầu này, và lựa chọn duy nhất mà hãng đưa ra cho khách hàng là một chiếc dock có giá 49 USD. Quan sát những hình ảnh dưới đây bạn có thể thấy là, về bản chất, đây là một cái dock sạc iPhone và được trang bị thêm cổng tai nghe 3.5mm để vừa sạc vừa nghe nhạc.

So với mức giá 159 USD của tai nghe không đây AirPods mà Apple sẽ bán ra cùng với iPhone 7/7 Plus, mức giá 49 USD có vẻ rẻ hơn nhiều nhưng thành thực mà nói thì giải pháp này chưa thực sự triệt để. Mặc dù vậy, đó là hướng đi của Apple nhằm hướng đến sự đơn giản và tiện lợi đồng thời tăng cường trải nghiệm nghe nhạc trên các thế hệ iPhone trong tương lai. Và dù muốn hay không, bạn cũng phải thuận theo điều đó nếu muốn sở hữu iPhone 7/iPhone 7 Plus.

 

 

 

Ho Huyn

Nguồn: Tinhte

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục