21-07-2019, 09:20

Lộ diện trọn vẹn thiết kế của bộ đôi Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Nhờ vào leaker nổi tiếng @OnLeaks mà chúng ta sẽ thấy được trọn vẹn thiết kế của Google Pixel 4 và Pixel 4 XL. Vào đầu tháng này, @OnLeaks cũng đã chia sẻ 1 loạt hình ảnh của Pixel 4 XL.
Lộ diện trọn vẹn thiết kế của bộ đôi Google Pixel 4 và Pixel 4 XL
Render Pixel 4 XL và Pixel 4
Bộ ảnh lần này giúp chúng ta có thể so sánh giữa Google Pixel 4 và Pixel 4 XL. Như các bạn có thể thấy, cả 2 có thiết kế rất giống nhau. Pixel 4 chỉ là phiên bản nhỏ gọn hơn của Pixel 4 XL, không có lỗ khoét hay notch nào ở màn hình. Viền cạnh trên và dưới màn hình vẫn khá dày. Ngoài ra, mặt sau là cụm camera hình vuông ở góc trên bên trái, rất giống với những render iPhone 2019 xuất hiện gần đây.

Cùng với những hình ảnh render ở trên, leaker khác là Ice Universe đã chia sẻ 2 bức ảnh khác về tấm kính bảo vệ màn hình dành cho Pixel 4 và 4 XL. Nó cho thấy 3 lỗ khoét dành cho camera, 2 cho cảm biến camera thông thường và 1 dành cho cảm biến nhận dạng khuôn mặt. Tiếp theo là lỗ khoét cho loa thoại và 1 lỗ khoét lớn dành cho các cảm biến khác.

Có tin đồn cho rằng Google cuối cùng cũng sẽ triển khai dự án Project Soli vào Pixel 4. Đây là công nghệ theo dõi chuyển động, cử chỉ cực kỳ chính xác. Nó được giới thiệu lần đầu tiên tại Google I/O 2015 nhưng đến nay vẫn chưa được áp dụng.

Nguồn: Gsmarena

Trấn Minh