19-07-2019, 10:00

Vivo NEX 2 lộ ảnh render, cho thấy thiết kế cực kỳ ấn tượng

Kể từ khi các nhà sản xuất điện thoại bắt đầu tìm giải pháp thay thế cho việc đặt camera selfie ở viền cạnh trên, thì ngành công nghiệp smartphone đã bước sang một trang mới: Tỷ lệ màn hình/diện tích mặt trước có thể gần như đạt tới 100%.
Vivo NEX 2 lộ ảnh render, cho thấy thiết kế cực kỳ ấn tượng
Một bài đăng trên trang Twitter của leaker Ice Universe mới đây đã cho chúng ta thấy một số thông tin thú vị về thiết kế smartphone sắp tới. Đầu tiên, anh nói rằng việc hủy bỏ dự án Full-Display 2.0 của Samsung là sai lầm. Dự án này cố gắng phát triển một chiếc điện thoại toàn màn hình mà không có notch hay lỗ khoét.

Tại sao Ice Universe nói Samsung đã có quyết định sai lầm? Đó là bởi các nhà sản xuất Trung Quốc đang chế tạo những mẫu smartphone như vậy. Hình ảnh chia sẻ trong bài đăng cho thấy thiết kế được cho là của Vivo NEX 2. Nó là một mẫu smartphone màn hình cong với viền cạnh gần như biến mất hoàn toàn.

Vivo NEX thế hệ đầu tiên sử dụng camera “thò thụt”, vì vậy chúng ta có thể mong đợi nhiều ý tưởng thú vị hơn trên sản phẩm kế nhiệm. Hoặc có thể nó sẽ dùng camera ẩn dưới màn hình.

Máy quét vân tay dưới màn hình, sau đó là máy ảnh selfie cũng được dấu bên dưới, vì vậy, có thể không lâu nữa chúng ta sẽ được thấy một smartphone với tỷ lệ màn hình đạt đến gần 100%.

Nguồn: Phonearena

Trấn Minh