4-03-2013, 09:45

Video thú vị trước sự kiện Samsung Unpacked Galaxy S4

Samsung đã đăng một đoạn video thú vị cho sự kiện Unpacked sắp tới tại thành phố New York nơi mà gã khổng lồ điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ công bố điện thoại Galaxy S4 của nó.

Video giới thiệu đến người xem một nhân vật tên Jeremy, một cậu bé, người Samsung cho biết sẽ là 'sứ giả bí mật ' cho sự kiện Unpacked của nó. Trong video, Jeremy được phép nhìn vào bên trong một chiếc hộp mà bề ngoài có vẻ là ngôi nhà của chiếc Galaxy S4, và chạy về nhà với nó. Vào cuối của video, Jeremy ngồi tại bàn làm việc trong phòng của mình và video kết thúc bằng một lời nhắn 'to be continued'.

Samsung gửi lời mời cho sự kiện Unpacked của mình hồi tháng trước. Sự kiện này sẽ giới thiệu các thiết bị tiếp theo của dòng Galaxy S, có khẩu hiệu: 'Be Ready 4 the Next Galaxy'. Nó sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 3 tại thành phố New York.

Những tin đồn đều xoáy quanh chiếc Galaxy S4. Trong số các tính năng mà có thể đến với điện thoại là một chip xử lý Exynos tám lõi, một chíp xử lý đồ họa tám lõi riêng biệt, màn hình hiển thị 4,99 inch Super Amoled, RAM 2GB, camera 13-megapixel phía sau có khả năng quay video chuẩn 1080p, một camera phía trước 2-megapixel, và phiên bản mới nhất của Android, được biết đến như 4.2.2 Jelly Bean.Cùng chuyên mục